Thông tin gạo thơm Jasmine

Thông tin gạo thơm Jasmine

Selen ngăn chặn rối loạn chuyển hoá trong hệ tiêu hóa, chống lão hóa. Canxi giúp xương chắc khỏe, ngừa sâu răng, thần kinh suy nhược…

Từ lâu Gạo thơm Jasmine đã được chứng minh có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, cung cấp đầy đủ protein, cacbohydrat, chất béo, calo và nhiều chất khác. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu nhé:

Vitamin

Vitamin B là một trong những loại vitamin rất cần cho cơ thể. Gạo thơm Jasmine hoàn toàn cung cấp đủ cho cơ thể chúng ta, không chỉ vậy các nhà khoa học còn tìm thấy trong gạo thơm Jasmine có vitamin A. Đây là những loại vitamin tạo năng lượng và hỗ trợ sản sinh tế bào máu, cân bằng dinh dưỡng và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Khoáng chất

Gạo thơm Jasmine chứa nhiều khoáng chất như selen, sắt, canxi và đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Chất sắt giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu, đau đầu, rụng tóc.

Chất xơ

Ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy vai trò của chất xơ trong việc ngăn ngừa bệnh đái tháo đường, cholesterol máu, chứng táo bón…Ngoài ra, chất xơ có vai trò quan trọng với sự tiêu hóa của trẻ em.

Theo dhfoods.com.vn